Tiệc chia tay Mr. Jiri ấm cúng cùng Homecredit tại hệ thống đặt tiệc của HEPE

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Một bữa party cho các thành viên trong công ty luôn là điều cần thiết. Mục đích là để nhân viên có thời gian giao lưu sau giờ làm việc. Trong hệ thống nhận đặt tiệc của Hepe. Chúng tôi đã rất may mắn khi nhận được cuộc gọi Booking lịch tổ chức tiệc của Công ty Homecredit.

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri

Không chỉ tiệc chúc mừng, tiệc đoàn viên hay những buổi tiệc kỷ niệm khác. Tiệc chia tay vẫn là một dấu ấn quan trọng. Lưu giữ nhiều khoảnh khắc khó quên của quãng thời gian cùng tương tác, cùng làm việc với nhau. Nắm bắt yêu cầu và chủ đề bữa tiệc của Homecredit. Hepe đã tiến hành khảo sát các địa điểm tổ chức sự kiện trong hệ thống. Cuối cùng nhận thấy Sài Gòn Drink thích hợp nhất để làm điểm nhấn cho mục đích bữa tiệc.

Sau khi tham vấn nhu cầu tổ chức tiệc của Homecredit. Đội ngũ Hepe đã lên ý tưởng và bố trí địa điểm. Kiến tạo không gian thật sự gần gũi, gắn kết và thoải mái tại Nhà hàng Sài Gòn Drink, Quận 2, TP.HCM.

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Không gian được bố trí theo hướng mở, mọi thành viên của công ty Homcredit đều dễ dàng để bắt chuyện với nhau. Hệ thống sân khấu, máy chiếu và màn hình được đội ngũ HEPE hỗ trợ đã giúp cho buổi party trở nên sinh động hơn. Các cá nhân có thể thưởng thức thực đơn đa dạng. Triển khai chương trình văn nghệ ngay tại chỗ mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)
Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Sự tươi mát của thiên nhiên được thể hiện trên những món rau xanh đủ loại sẽ là giải pháp tuyệt vời. Đa số nhân viên ở đây thuộc phân khúc hoạt động văn phòng. Vì thế, Hepe đã nghiên cứu và chọn lựa những món ăn kết hợp hài hòa nhất. Với mục đích bổ sung những dưỡng chất cần thiết sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Một buổi tiệc chia tay ấm cúng

Không những thế, bữa tiệc Buffet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho số lượng 180 người trong bữa tiệc của Homecredit. Có thể, trong những ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta chưa có dịp để trao đổi và hiểu rõ nhau hơn. Thì chính bữa tiệc Buffet sẽ phát động tính tương tác của mọi người trong công ty.

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Điểm chung là khởi đầu để nhận diện một tổ chức, cộng đồng. Điểm chung cũng là điều thể hiện sự đoàn kết của một công ty. Trên vai áo và trên mặt của mỗi thành viên Homecredit đều có một ký hiệu nhận diện. Dưới ánh đèn và vài chai Tiger khai vị, không gian party trở nên lung linh và ấm cũng hơn tại Sai Gon Drink

Tiệc Chia Tay Mr. Jiri (Home Credit)

Những màn trình diễn văn nghệ và trò chơi sôi động góp phần làm cho buổi party Buffet đậm đà dư vị. Nhân vật chính Mr. Jiri vô cùng hài lòng với cách bố trí và sắp xếp của Hepe cho buổi tiệc chia tay. Chân thành cám ơn Home Credit tại Việt Nam đã chọn Hepe làm đơn vị tổ chức tiệc chia tay của Mr Jiri.

Ngoài tiệc chia tay thì Hepe còn cung cấp giải pháp đặt tiệc đa dạng cho những mục đích khác nhau. Sài Gòn  Drink là một trong những địa điểm đặt tiệc nổi tiếng trong hệ thống đặt tiệc của Hepe. Liên hệ Hepe ngay nếu buổi tiệc chia tay của Mr. Jiri làm bạn ấn tượng hoặc tương tác thường xuyên với chúng tôi tại Fanpage HEPE

Please follow and like us:
error