Điểm Khác Biệt Khi Đặt Tiệc Qua Hệ Thống Của HEPE

Đặt Tiệc Tại HEPE

Đặt tiệc, tổ chức sự kiện đang trở thành trào lưu để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải luôn thường trực để giám sát trong quá trình triển khai. Bạn phải mất thời gian tương tác như gọi điện thoại, nhắn tin hoặc gửi email đến các dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho party của bạn. Bạn cũng chưa chắc chắn dịch vụ mình chọn có mang đến kết quả trọn vẹn nhất. Đừng lo, tất cả những vấn đề đó đều được Hepe làm thay bạn.

Chúng tôi đã tìm được một giải pháp đặt tiệc tốt nhất cho bạn thông qua hệ thống chọn lọc của chúng tôi. Bạn chỉ cần một cuộc gọi và chúng tôi sẽ đến bên cạnh để gỡ rối giúp bạn.

Hepe cung cấp những gói dịch vụ đặt tiệc theo 5 tiêu chuẩn rõ ràng tùy vào ngân sách của bạn:

  • Siêu tiết kiệm
  • Tiết kiệm
  • Trung bình
  • Cao cấp
  • Siêu cao cấp

Bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy lãng phí cho bất cứ bữa tiệc nào khi đến với hệ thống đặt tiệc của Hepe. Tùy vào sự lựa chọn gói tiệc bạn mong muốn, Hepe sẽ tinh giản tối đa số tiền mà bạn đầu tư cho buổi tiệc.

Đặt Tiệc Tại HEPE
Đặt Tiệc Tại HEPE

Với sự liên kết của hơn 6 nhà hàng và Quán Bar nổi tiếng tại khu Thảo Điền, Quận 1. Hepe sẽ cung cấp đầy đủ các sự lựa chọn cho bạn.

Xem Buổi Tiệc Chia Tay Của Mr. Jiri (Home Credit) Tổ Chức Bởi HEPE

Đặt Tiệc Tại HEPE

Tiện lợi khi đặt tiệc tại HEPE

Hepe cũng hỗ trợ các khâu chụp hình, quay phim và thiết kế sân khấu  phù hợp với từng chủ đề. Bạn sẽ không còn nhiều lo lắng cho khâu hậu cần, trang thiết bị cũng như bày trí không gian và sân khấu. Tất cả đã có đội ngũ của Hepe!

Đặt Tiệc Tại HEPE
Đặt Tiệc Tại HEPE

Một sự khác biệt mà hầu như tất cả các dịch vụ tổ chức sự kiện khác tại Việt Nam chưa đưa ra giải pháp tối ưu. Đó chính là khâu cài then các chương trình giải trí như: DJ, Guitar cổ điển, Jazz, Acoustic, Dancer… vào party, dù là buổi party nhỏ hay lớn. Và bạn yên tâm, ý tưởng này đã được Hepe hiện thực hóa và chứng minh bằng sự thành công từ nhiều chương trình của chúng tôi.

Xem Thêm Triển Lãm Handmade

Mặt khác, khi buổi party dần đến trạm cuối của cuộc vui đô thị. Hepe sẽ lên kế hoạch và giúp bạn trải nghiệm cho bằng hết những khoảnh khắc không giới hạn ở nơi ngoại thành.

fj ngoài sông
fj on the river

Bạn sẽ có cơ hội vi vu trong đêm trên rừng quốc gia Nam Cát Tiên để thực hiện chuyến phượt ngắn. Bày biện tấm bạc và vài lon Tiger cùng thịt nướng, đốt ít củi lửa và thưởng thức tiệc đêm bên ngọn đèn sao giữa rừng. Bạn còn có dịp cảm hết cái cảnh sắc thời chiến khi mắc võng và ngâm nga vài điệu bên tiếng đàn Guitar. Vùi mình vào một giấc sâu và bắt đầu ngày mới với chuyến hành trình tiếp theo.

Hoặc hòa mình với vị mặn của biển cả bên lửa trại ca múa trong đêm sau 2 tiếng ghé thăm Mũi Né. Hành trình chinh phục mọi điểm đến của Hepe luôn được đồng hành với những người dân bản địa. Khi Booking dịch vụ tại Hepe; Hepe sẽ phá tan cái không gian chật hẹp và cố định của các Tour để giúp bạn có được những sự trải nghiệm tự nhiên nhất. Còn gì thú vị khi được chính con người bản địa làm hướng dẫn viên ngay tại nơi bạn đến trong gói đặt tiệc của Hepe.

Tất cả đều nằm trong  khâu dịch vụ tổ chức sự kiện mà Hepe đã và đang phát triển. Hãy đến và cảm nhận những chuyến hành trình độc đáo và những buổi party hoàn hảo của Hepe nhé!  Nhiệm vụ cho bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến Hotline 090 675 92 93, còn những chuyện khác cứ để Hepe lo!
Fanpage đặt tiệc HEPE

Please follow and like us:
error