Chào Đón Workshop Đầu Tiên Tại HEPE

Workshop HEPE

Workshop Vẽ Tranh – Bạn đam mê hội họa nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chưa tìm được nơi có thể thỏa đam mê vẽ vời sáng tạo của mình?

Bạn muốn thưởng lãm tranh trong một không gian nghệ thuật đầy màu sắc? Hay đang tìm kiếm một người bạn tương tri có chung đam mê với mình? Vậy thì… HEPE có thể cùng bạn không?

Workshop vẽ tranh
Bavaria

HEPE – Chúng tôi là cộng đồng những họa sĩ trẻ tại Sài Gòn. Với sự gắn kết, tương hòa trong một niềm đam mê với hội họa và nghệ thuật. Chúng tôi đã tìm đến với nhau và tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời. Trong một mối giao hòa chung ấy, chúng tôi thực sự muốn mở rộng, lan tỏa và kết nối nhiều hơn. Với các bạn có sở thích vẽ và đam mê tìm hiểu về tranh và hội họa. Workshop vẽ tranh được “hoài thai” chính nhờ những ước muốn gắn kết và là tâm huyết hết mình của mọi thành viên tham gia tổ chức.

Xem thêm “Tranh Sơn Mài Nghệ Thuật Của Họa Sỹ Huỳnh Tấn Phát”

Với những bạn yêu thích môn hội họa nhưng lại chưa bén duyên được với bộ môn này, thì đây hứa hẹn sẽ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Trong workshop sẽ có những lớp học vẽ thực nghiệm. Chỉ trong 3 tiếng đồng hồ cùng đại gia đình HEPE, bạn sẽ được học về những lý thuyết cơ bản để có một bức vẽ đẹp, đồng thời sẽ được nắm tay chỉ vẽ tận tình.

Thật tuyệt vời quá phải không nào? Kể cả cuộc sống đôi khi quá bận rộn, bạn đã đặt niềm đam mê của mình sang bên lề. Hay dường như ước mơ được vẽ đã ngủ quên quá lâu trong tâm thức của bạn. Thì nay Workshop biết đâu sẽ là nơi nhen nhóm niềm vui, hạnh phúc và đam mê đang ẩn sâu bên trong bạn. Sẽ là nơi khơi dậy, đánh thức những ước mơ đẹp đẽ, đưa bạn trở về với những điều thuần khiết và tinh khôi nhất của tâm hồn.

Workshop HEPE
Riverview

Workshop vẽ tranh cùng HEPE

Có một điều HEPE chắc chắn dám hứa với bạn rằng Workshop là hình thức nhanh nhất để các bạn được 1 lần thử làm điều mà mình hằng mong muốn. Bất cứ là nghệ thuật tranh sơn mài, tranh thủy mặc hay tranh lụa…bạn cũng sẽ được trải nghiệm thực tế và được gắn kết, sẻ chia cùng với những người có chung đam mê về nghệ thuật và hội họa. Với Workshop vẽ tranh cùng HEPE, đại gia đình HEPE thực sự mong muốn được đồng hành cùng bạn và… Chúng ta sẽ có 3 giờ đồng hồ trôi qua thật ý nghĩa cùng nhau.

 Bên dưới đây là giới thiệu sơ lược về những họa sĩ trong cộng đồng chung HEPE. Mỗi người là 1 nét riêng, một cá tính sáng tạo riêng. Ý tưởng của chúng mình luôn muốn tìm kiếm sự gắn kết, chính vì thế hãy tìm chọn cho mình bộ môn bạn yêu thích và cảm thấy gắn kết và ghi tên vào hồ sơ của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo lịch chi tiết khi có Workshop mà bạn yêu thích.

Workshop đầu tiên diễn ra khi nào?

Dự kiến Workshop đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng 11 tới, tất cả đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất, sự tham gia của bạn chính là nguồn động lực khiến chúng tôi có thêm niềm tin để lan tỏa những giá trị nghệ thuật, và Workshop sẽ trở nên thành công và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn tổ chức sự kiện cho riêng bạn, đừng ngần ngại liện hệ ngay với chung tôi tại địa chỉ:
Thảo Điền Pearl, Số 12, Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc hotline: 090 675 92 93
Hoặc đơn giản theo dõi hoạt động của chúng tôi tại Fanpage HEPE

Please follow and like us:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.